590.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Được đánh giá là loại rượu vang đáp ứng được xu thế của thời đại, rượu vang Boschendal Cabernet Merlot Franschhoek đến từ nhà sản xuất rượu Boschendal Estate của Nam Phi đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi
Là một trong những nhà máy sản xuất rượu có lịch sử lâu đời từ những năm 1685 và phát triển cho đến nay, Boschendal Estate đã không ngừng sáng tạo và đổi mới phương pháp làm rượu để có thể đưa ra thị trường được những chai vang có chất lượng hảo hạng nhất.
Trong số các loại rượu vang được nhà máy sản xuất thì rượu luôn là loại rượu đứng đầu danh sách yêu thích được khách hàng bình chọn bởi rượu sở hữu được nồng độ cồn 14%, cấu trúc hài hòa và lượng tannin sắc sảo.
Ngoài yếu tố về chất lượng thì loại rượu này còn ghi điểm với khách hàng ở yếu tố về giá thành. Với mức giá ở tầm trung bình, rượu phù hợp để sử dụng trong những bữa ăn gia đình, họp mặt bạn bè hoặc liên hoan, tổng kết…
Nhà sản xuất Boschendal Estate đã lựa chọn hai giống nho chính là Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng ở vùng nho Coastal Region để làm ra rượu vang đỏ này Điều đó đã khiến cho loại rượu này sở hữu được màu đỏ ruby sống động cùng hương vị quyến rũ của các loại trái cây nhiệt đới.
Khi ngụm rượu vang đầu tiên được đưa vào trong khoang miệng thì bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tươi mới, sống động của trái cây được hòa quyện cùng với mùi hương dịu nhẹ của gỗ sồi. Do vang đã đạt được sự trưởng thành nên có độ đậm đà cao cùng với dư vị tròn đầy kéo dài sâu lắng trong cổ họng.
Sẽ không bao giờ bạn có thể quên được những cảm giác dễ chịu và thoải mái sau khi được thưởng thức những ly rượu vang đặc biệt này.
Rượu khá thích hợp khi được thưởng thức cùng với các món ăn chế biến từ thịt đỏ với phong cách theo kiểu Âu hay Á đều được.
Những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot khi đạt độ chín vào cuối tháng 2 sẽ được các nhân viên làm rượu có nhiều năm kinh nghiệm thu hoạch bằng tay, sau đó rửa sạch, ép lấy nước và ủ lên men trong các thùng được làm bằng gỗ sồi của Pháp.
Nho sẽ được ủ trong một khoảng thời gian nhất định tại hầm rượu chuyên biệt với mức nhiệt độ ổn định để có thể đạt độ trưởng thành tốt nhất cho đến khi đủ tiêu chuẩn đóng chai và xuất xưởng.