410.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Trong số các sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Chile xinh đẹp và hiền hòa thì rượu vang Falernia Merlot Reserva là một trong số ít có thể đáp ứng mọi yêu cầu của những thực khách sành sỏi và khó tính nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã thưởng thức được chai vang tuyệt vời này rồi. Vang được làm từ những quả nho Merlot vùng Elqui Valley và có nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị cũng như chất lượng trong quá trình sản xuất và trưởng thành, nhà rượu đã tiến hành ủ rượu nhằm làm cho khí ôxy tác động một cách thật chậm rãi lên những quả nho đã được ép nước. Những trái nho Merlot được lựa chọn một cách khá kỹ lưỡng và cẩn thận để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Loại vang này được ủ trong bồn thép lớn hoặc trong các thùng bằng gỗ. Và để đạt được hương vị chuẩn nhất thì thời gian đóng một vai trò vô cùng quan trọng, vậy nên trước khi trao đến tay người thưởng thức, vang được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian 12 tháng.
Rượu ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của bạn với màu đỏ đầy sang trọng và quý phái, tỏa hương trái cây đen cùng với mùi bạc hà và vanilla. Ngay từ diện mạo thôi, rượu đã cho ta có cảm nhận về sự kiêu hãnh hoàn toàn xứng đáng của dòng vang này.
Khi tận hưởng một ly Falernia Merlot Reserva, ngay lập tức các vị giác của bạn sẽ được đắm chìm trong hương vị thơm ngon nhẹ nhàng của các loại trái cây vỏ đỏ chín mọng. Rượu khi uống có hương vị mạnh mẽ, đậm đà trong vòm miệng với dư vị kéo dài.
Sở hữu nồng độ 14% cùng cấu trúc vững vàng, vang vừa nồng nàn, êm dịu, vừa sôi nổi, trẻ trung, hiện đại dẫn dắt người thưởng thức vào một cuộc trải nghiệm lý thú.
Có thể thấy rượu vang Falernia Merlot Reserva có hàm lượng tannin, axit và nồng độ cồn ở mức trung bình nên chúng đặc biệt phù hợp khi dùng kèm với thịt đỏ nướng được tẩm ướp đậm đà gia vị hay khi ăn kèm với rau củ, xà lách, các món hầm cũng khá hoàn hảo. Tuy nhiên hương vị của vang sẽ bị lấn át bởi thức ăn có vị cay, cá hay lá xanh nên bạn cần lưu ý.
Và sẽ thật tuyệt vời khi bạn ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để chúng mang lại hương vị lý tưởng nhất.