390.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Las Moras
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Đây là chai rượu nằm trong bộ sưu tập những loại vang Las Moras Dada. Rượu vang Las Moras Dada N⁰1 được làm từ giống nho Bonarda và Malbec thơm ngon hảo hạng, sự kết hợp của chúng đã giúp hình thành nên loại vang đỏ tinh tế có hương vị pha trộn cực kỳ mãnh liệt. Vang có xuất xứ từ Argentina và mang nồng độ 13%.
Người La Mã xưa kia đã nhận định rằng, người ta có những lý do để uống rượu đó là , uống khi có người đến nhà chơi, uống vì cảm thấy rượu ngon và uống vì nhiều lý do khác. Rồi cũng ở đâu đó trên thế giới, có người nói rằng việc uống rượu là để có giấc ngủ ngon sâu hơn bởi vì sẽ là một tội lỗi nếu bạn không có được một giấc ngủ ngon. Và đúc kết lại cho những nhận định trên thì việc uống rượu vang là để sống sót.
Khi uống một ly rượu vang nói chung và ly vang đỏ này nói riêng, người ta sẽ thấy trân quý chính bản thân mình hơn để rồi từ đó họ nâng niu thứ chất lỏng kỳ diệu đang hiện hữu và thầm tỏa hương trước mặt, một thứ nước không quá đỗi linh thiêng nhưng lại dung chứa một thứ phẩm chất đầy quý tộc.
Sự kết hợp của 2 giống nho đặc biệt đã đem đến cho rượu vang màu đỏ đậm quyến rũ, huyền bí và tạo nên một làn rượu sóng sánh trong ly pha lê. Hơn hết màu sắc ấy đã biến cảm quan người nhìn thành một ảo giác của viên pha lê đỏ đầy ma lực.
Vang Argentina này mang một sự hòa trộn đầy tinh tế, đó là hương thơm nồng nàn của gỗ sồi Mỹ quyện với chút hương vani nhẹ nhàng càng làm rượu thêm hấp dẫn. Khi thưởng thức rượu, thực khách sẽ còn cảm nhận được thêm hương vị của quả mọng đỏ chín vô cùng phong phú.
Người sành vang sẽ cảm nhận được chai vang này có hương vị nổi bật nhất chính là vani, chính nó đã tạo nên sự ngọt ngào và sang trọng cho rượu.Trong vòm miệng chất tannin nhẹ nhàng, cấu trúc tốt cùng chút vị cay nhẹ và tươi mới giúp để lại những dấu ấn khá tươi trên vòm miệng.
Nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 16°C trước khi thưởng thức để hương vị thêm tuyệt vời. Với nồng độ 13%vol khá nhẹ, rượu là sự kết hợp lý tưởng với món thịt cừu, mì ống, thịt đỏ và thịt chim. Cảm giác mềm mại và mịn màng của sự hòa quyện này đủ sức làm ấn tượng những giá trị trong rượu.