500.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang hồng Chateau La Rose Bellevue Red hiện đang được nhiều người ưa thích và sử dụng bởi ấn tượng về sự ngọt ngào và thanh lịch mà nó mang lại. Rượu được sản xuất tại Premieres Cotes de Blaye, lên men từ hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Nồng độ cồn thích hợp 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu là thức uống có cồn nổi tiếng được lên men từ hai giống nho chính Merlot và Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu vang hồng nổi tiếng đến từ nước Pháp được sản xuất theo phương pháp cổ truyền đặc biệt của vùng đất rượu vang nổi tiếng Premieres Cotes de Blaye.
Chateau La Rose Bellevue Red có một phong cách vô cùng thanh lịch, mềm mại nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ dư vị ngọt ngào chủ đạo của các loại hoa quả. Nhờ mẫu mã bên ngoài sang trọng, quý phái cùng với màu hồng nhạt tinh tế, quyến rũ, rượu đã chiếm được cảm tình của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những thế, hương thơm ngọt ngào khó quên và những lợi ích cho sức khỏe do sản phẩm mang lại cũng là một điều khiến người dùng càng muốn thưởng thức nó.
Hai giống nho nổi tiếng Merlot và Cabernet Sauvignon chắc đã không còn xa lạ khi nhắc đến nguyên liệu chính để làm nên những cực phẩm rượu vang Pháp. Và chai rượu vang này cũng lên men bởi hai giống nho đặc biệt này.
Hương vị chủ đạo của rượu là quả nho chín, đồng thời điểm xuyết với nó là hương vị của dưa hấu, chanh đào, hương hoa và thảo mộc tươi mát. Cấu trúc tannin nhẹ nhàng, nồng độ cồn 13,5% vừa phải, dư vị dịu nhẹ, mềm mại và sảng khoái trong vòm miệng. Trước vẻ đẹp tinh túy và hoàn hảo như thế, người dùng có thể cho phép mình “yếu đuối” để có thể đắm chìm trong sự hấp dẫn khó cưỡng này.
Trong quá trình sản xuất rượu giai đoạn lấy nước ép và lên men không được ngâm lâu với vỏ nho, cho nên loại rượu vang không có vị chát của vỏ nho. Đây là nét khác biệt so với các dòng rượu vang đỏ trên thị trường, phù hợp với những người ưa thích sự ngọt ngào và lãng mạn.
Khi sử dụng rượu bạn nên bảo quản và sử dụng rượu khi ở môi trường có nhiệt độ thích hợp nhất, khoảng từ 12 – 16 độ C. Có thể sử dụng rượu trong những bữa tiệc nướng, hoặc ăn kèm cùng các món sốt kem, salad và các món ăn khai vị khác,…