1.150.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Úc được coi là quốc gia khởi nguồn của những dòng rượu vang nổi tiếng về chất lượng và cá tính đặc biệt nổi trội trên thế giới. Điều tạo nên thương hiệu của rượu vang Úc chính là những dòng rượu vang có hương vị quyến rũ, mê đắm người thưởng thức, trong số đó có rượu vang Petaluma White Label Shiraz được làm từ nho Shiraz và có nồng độ 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Petaluma White Label Shiraz là một trong những dòng rượu vang phổ biến nhất ở Úc. Loại rượu này rất được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và giá thành phải chăng. Phần lớn các gia đình ở Úc đều sở hữu ít nhất một chai rượu này trong bộ sưu tập của gia đình mình và đem ra đãi khách trong các bữa tiệc quan trọng. Rượu được tạo ra từ những trái nho hảo hạng ở vùng Nam Úc, nhờ đó rượu thành phẩm có mùi vị dồi dào và phong phú. Những chai vang đỏ Shiraz này có thể tiếp tục trưởng thành trong 5-8 năm tiếp theo khi đã được đóng chai.
Lựa chọn chai vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn để mang đến một chất lượng rượu vang tuyệt hảo hơn bao giờ hết.
Được làm từ giống nho Shiraz có màu đỏ đậm sắc nét cùng hương vị lôi cuốn, hương thơm ngào ngạt của trái cây đỏ. Chính vì vậy mà chúng thể hiện được những tính chất ấy qua cơ thể của vang với sự quyến rũ bằng màu đỏ anh đào rực cháy, đủ sức thiêu đốt mọi ánh nhìn.
Rượu vang sở hữu mùi thơm nồng nàn của nho khô, hòa quyện với hương socola ngọt ngào. Khi tan trong miệng, vang bộc bộ đầy đủ mùi vị dồi dào của hoa quả đan xen chút nồng nàn của ớt và gia vị cay, đồng thời sở hữu cấu trúc tannin mềm mại nồng độ 14.5% cho người dùng những cảm nhận tinh tế nhất.
Ngay từ khi thưởng thức những ngụm rượu vang đầu tiên, bạn dễ dàng nhận ra ngay Petaluma White Label Shiraz bởi hương vị hoa quả dịu êm, sự hòa hợp các gia vị độc đáo, hòa quyện vào nhau và được cân bằng đến độ hoàn hảo.
Petaluma White Label Shiraz phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Rượu đặc biệt phù hợp với các loại thịt đỏ như thịt gà tây, thịt bò bít tết hay các món làm từ thịt hươu, nai. Bạn có thể sử dụng chúng ở nhiệt độ phòng và bảo quản ở nơi thoáng mát với nhiệt độ từ 16 – 20 độ C để giúp vang luôn giữ được trạng thái hoàn hảo nhất.