1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Syrah
Đất nước Mỹ luôn tự hào là quốc ra sản sinh ra nhiều chai rượu vang có chất lượng hảo hạng và dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi rượu vang thế giới. Bên cạnh đó để phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân có thu nhập trung bình trên thế giới Mỹ đã cho ra đời nhiều sản phẩm vang bình dân được người tiêu dùng trên thế giới hết sức ưa chuộng. Một trong số đó phải kể đến chai Rượu Vang Rodney Strong Cabernet Sauvignon Sonoma County. Vang thích hợp sử dụng cho những bữa ăn gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.
► Xuất xứ: Mỹ
► Thương hiệu: Rodney Strong Vineyards
► Vùng làm vang: Sonoma County
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet sauvignon 85 %, Merlot 8 %, Petite sirah 3 %, Syrah 3 %
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ sẫm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nói về sự ra đời của chai rượu vang này cũng không hề đơn giản bởi để có thể xuất hiện trong bữa ăn của khách hàng vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn rất phức tạp, yêu cầu phải có thời gian kiểm soát nhiệt độ gắt gao. Nho được thu hoạch tại vườn sau đó đem về nhà máy bỏ cuống rồi nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 18 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị là yếu tố cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua chai rượu vang này, bên cạnh nguyên liệu chính là nho đen vang còn được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín và gia vị chọn lọc có thể kể đến quả mận, quả dâu đen, mâm xôi hòa quyện cùng tuyết tùng, cát sê, socola sữa, vani đen, cà phê, khói, thảo mộc khô, hạt tiêu đen, khoáng và gỗ sồi nướng mang đến cho vang hương vị đặc trưng và thơm ngon không giống với bất cứ chai rượu vang nào trên thị trường.
Thực phẩm kết hợp với rượu cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự tươi ngon, hấp dẫn hơn cho vang vì thế khi thưởng thức loại vang này quý vị nên kết hợp nó với thịt nướng, thăn lợn tẩm thảo mộc, pho mát và bánh mỳ kẹp thịt. Vang thích hợp sử dụng khi được ướp trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp trong xô đá khoảng 30 phút.