Rượu Vang BV Napa Valley Cabernet Sauvignon

Rượu Vang BV Napa Valley Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
RVPR3-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.8 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Được đánh giá là một chai rượu vang thể hiện những giá trị tuyệt vời nhất đến từ nhà sản xuất Beaulieu Vineyard của nước Mỹ, Rượu Vang BV Napa Valley Cabernet Sauvignon ngày càng được ưa chuộng hơn tại nhiều quốc gia mà loại rượu này có mặt. Rượu sở hữu nồng độ 14,8% và được làm ra từ mỗi giống nho Cabernet Sauvignon.

Thông Tin Về Rượu Vang BV Napa Valley Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Beaulieu Vineyard

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14,8%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang BV Napa Valley Cabernet Sauvignon

Khi nhắc đến thương hiệu sản xuất rượu vang Beaulieu Vineyard của nước Mỹ thì đông đảo các thực khách đều nhớ tới BV Napa Valley Cabernet Sauvignon – loại vang đỏ sở hữu một hương vị đầy mới lạ từ điểm khởi đầu cho đến điểm kết thúc.

Giống nho Cabernet Sauvignon được trồng tại vùng Napa Valley đã thể hiện sự tuyệt vời khi làm nguyên liệu chính cho loại vang đỏ này. Điều đó được bộc lộ ngay ở màu rượu khi có màu đỏ đậm đầy sang trọng và cao cấp. Vì thế mà rượu rất thích hợp để bạn chọn làm đồ uống chính thức trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị…

Hương vị thơm ngon của giống nho này còn được phát triển ở đẳng cấp cao hơn nhờ công thức làm vang độc đáo với quy trình ủ lên men đầy kỹ thuật nên ngay khi nếm thử rượu thì mùi hương của nho chín lan tỏa mãnh liệt trong vòm miệng. Mùi thơm này được phát triển hơn với sự ngọt ngào đến từ quả anh đào chín mọng cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới khác. Thời gian quyến luyến của mùi hương này khá lâu nên các thực khách sẽ có được một vị giác vô cùng sâu đậm, ấn tượng.

Một dấu ấn lớn của mùi gỗ sồi kết hợp với mùi hương độc đáo của xương sống khiến hậu vị của thực khách được kích thích rất lớn. Nếu như điểm bắt đầu cho hương vị của rượu là mùi thơm ngọt ngào của các loại trái cây thì điểm kết thúc tại cổ họng là hương vị của mocha.

Sự mềm mại của lượng tannin cùng cấu trúc rượu cân bằng, chất vang mịn tạo nên nét điển hình cho mùi hương của loại vang đỏ này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658