300.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
3000 ML
Nối tiếp sự thành công của những loại rượu trước, thương hiệu Ladofoods đã nhanh chóng cho ra đời dòng sản phẩm Rượu Vang Bịch Đà Lạt Strong Red Wine hộp 3 lít với đặc điểm nồng độ 15% mạnh mẽ, hương vị đậm đà nồng nàn, chất rượu sánh và nổi bật. Tất cả các yếu tố đó sẽ khiến cho mọi cảm xúc của bạn bùng nổ và có những phút giây trải nghiệm không bao giờ quên.
Nắm bắt được nhua cầu của người tiêu dùng hiện nay là thường sử dụng rượu vang trong các bữa tiệc có quy mô, đông người nên nhà sản xuất Ladofoods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm rượu vang đà lạt Strong Red Wine để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 3 yếu tố hội tụ trong dòng vang này là chất lượng cao, hương vị đặc trưng phù hợp với người Việt và giá thành phải chăng phù hợp với mức chi tiêu của nhiều đối tượng. Vì lẽ đó mà từ khi được ra mắt, dòng sản phẩm này luôn chiếm trọn được trái tim của mọi tín đồ.
Điều đặc biệt của dòng vang này là chúng được giới chuyên môn và các nhà kinh doanh rượu đánh giá là một loại rượu có giá thành bình dân nhưng có khả năng tạo được một xu hướng mới trong phân khúc vang cao cấp có nồng độ cao, rất phù hợp dành cho giới sành vang trải nghiệm.
– Rượu mang hương vị ngọt ngào của quả dâu kết hợp với nho Cardinal sinh trưởng và phát triển tại thành phố sương mù Đà Lạt. Chúng được tạo ra nhằm mục đích mang đến một sản phẩm chất lượng cao, nồng độ mạnh, uống đậm miệng nhưng giá thành cực kỳ phải chăng.
– Khi thưởng thức, chúng thực sự lôi cuốn người dùng bởi mùi hương mạnh mẽ đến từ trái cây đỏ, gia vị quế, có vị ngọt dịu cân bằng với vị chát nhẹ thể hiện được sự sành điệu, hoàn hảo của nghệ thuật phối trộn và lên men.
– Với dung tích 3 lít cùng thiết kế đẹp mắt, rượu vang đỏ này sẽ rất phù hợp với những món ăn phong cách Việt và phục vụ tốt cho những bữa tiệc đông người cũng như trở thành món quà biếu đầy ý nghĩa cho những dịp lễ, tết.
Rượu được sản xuất từ giống nho Cardinal kết hợp với dâu tây đà lạt và được thực hiện bởi quy trình làm vang chuyên nghiệp của nhà rượu Ladofoods. Chính nhờ sự tỉ mĩ và cẩn trọng trong các khâu ủ và lên men rượu mà thành phẩm khi được tạo ra có hương vị và hương thơm mạnh mẽ nhưng cũng thể hiện được vị ngọt và vị chát tự nhiên thuần khiết.
Với tính chất đặc trưng của mình, dòng rượu vang này trở nên lý tưởng khi dùng kèm với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ và tẩm ướp gia vị đậm đà như bò bít tết, thịt nướng, lạp xườn, xúc xích…Đồng thời nhiệt độ tốt nhất để phục vụ vang là 16- 18 độ C.