330.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Cono Sur
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Malbec
Merlot
Petit Verdot
Syrah
Rượu vang Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto là dòng vang đại trà có chất lượng thơm ngon để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Rượu có xuất xứ tại Maipo Valley – Chile, là sự kết hợp hoàn hảo của bảy giống nho là Cabernet, Merlot, Carmenere, Syrah, Malbec, P. Verdot và A. Bouchet, nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Mỗi một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lại cung cấp ra thị trường những sản phẩm rượu vang khác nhau, có rượu vang đại trà, có rượu vang tầm trung và một số loại vang hảo hạng đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Rượu là dòng vang bình dân chỉ với số tiền khoảng 368.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu chai vang đặc biệt thơm ngon này.
Không phải là dòng vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên từ khi rượu xuất hiện trên thị trường đã làm tan chảy nhiều trái tim của những khách hàng chuộng vang, lan tỏa mạnh mẽ đến những không gian mà rượu xuất hiện.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Chile do nhà sản xuất Cono Sur tạo nên bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt huyết để tạo ra dòng vang có chất lượng và giá thành rất hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
Rượu ra đời là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của bảy loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Syrah, Malbec, Petit Verdot, A.Bouchet với tỷ lệ lần lượt là 88%,3%, 2%, 2%,2%,2%, 1% đã tạo ra một sản phẩm vang độc đáo, mới lạ không giống với bất cứ một dòng vang nào xuất hiện trên thị trường. Rượu được sản xuất tại vùng Central Valley của Chile.
Rượu mang trong mình một màu đỏ huyền ảo, lung linh thu hút mọi ánh nhìn; Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây thơm ngon như quả mận, quả dâu kết hợp cùng Socola và thuốc lá đem lại sự ngọt ngào, say đắm khi quý vị có cơ hội thưởng thức rượu.
Nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 % đem đến một cảm giác mềm mại, dịu êm, tanin mềm mại, kết thúc dai dẳng khi quý vị thưởng thức rượu.
Để thành phẩm xuất hiện trên thị trường đem lại cho bữa tiệc của nhiều gia đình thêm dư vị rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng tỷ mỷ, với nhiều công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt. Nhà sản xuất đã hái thủ công bằng tay bảy loại nho rồi tính toán theo tỷ lệ đem chúng vào hệ thống ép lấy dịch nước nho. Phần dịch này tiếp tục được ngâm cùng vỏ nho để giữ được màu sắc và hương vị. Sau đó phần nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bạn cần lưu ý khi thưởng thức rượu có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, mỳ ống và các món ăn với nước sốt trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 – 18 độ C.
Để thưởng thức rượu được ngon hơn bạn nên ướp chai rượu trong xô đá lạnh trước 30 phút sau đó mới thưởng thức. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ thích hợp, không quá cao cũng như không quá thấp.