Danh mục: Rượu Vang Đá Icewine

Rượu Vang Đá Icewine

Rượu vang đá Icewine | Ruouvang24h

Bạn là một người yêu thích rượu vang thì chắc chắn sẽ biết đến nhiều loại vang trên thị trường: vang sủi tăm, vang trắng, vang đỏ, vang đá,… Riêng vang đá không chỉ là một loại vang hấp dẫn mà nó còn là tên của cả 1 thương hiệu lớn – rượu vang đá Icewine. Sản phẩm này được biết đến là một loại vang hấp dẫn nhất của đất nước Canada xinh đẹp. Ai cũng sẽ yêu thích loại vang này, từ ngoại hình, màu sắc đến tính cách và vị vang đều toát lên vẻ đặc biệt, cao cấp và hảo hạng.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang đá Icewine

Thương hiệu vang đá sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác với những loại rượu đang có mặt trên thị trường.

 

Quá trình đóng băng tự nhiên khiến việc lên men trở nên khó khăn, mất nhiều thời gian hơn.

 

Chính vì vậy mà Icewine luôn được sản xuất ra với chi nhỏ, dung tích thấp và được liệt kê vào danh sách các loại vang thượng hạng, khó mua.

 

Nồng độ cồn của loại vang này thường thấp hơn hẳn những sản phẩm thông thường, khoảng từ 6% – 8%, loiaj cao nhất cũng chỉ dưới 13%.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang đá Icewine

Nơi mà rượu vang đá icewine được phát hiện và ra đời là tại nước Đức vào năm 1774. Tuy nhiên, để chính thức thương mại hóa loại rượu này, khiến nó trở thành 1 thương hiệu lớn trên thị trường lại là đất nước Canada.

 

Năm 1973, những chai rượu vang đá đầu tiên được giới thiệu bởi nhà sản xuất Walter Hainle và con trai của ông. Sản phẩm được người dùng yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt.

 

Cả gia đình và những thế hệ sau của nhà sản xuất đều yêu thích và bảo vệ loại rượu này, ở phía sau thúc đẩy nó phát triển mạnh hơn. Từ đó, các nhà sản xuất được tiếp thêm động lực và liên tiếp cho ra những chai vang đá chất lượng, hấp dẫn bậc nhất.

 

Đến nay, rượu vang đá icewine chính thức trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường Canada, Đức và trên toàn thế giới, tạo nên một tiếng vang lớn. Sự ngọt ngào và ấn tượng của vị rượu sẽ khiến bạn ngạc nhiên và muốn thưởng thức nhiều hơn.