Bộ Lọc Sản Phẩm

Tag: Glera

Glera trước đây được gọi là Prosecco, là một giống nho trắng thường được sử dụng để sản xuất rượu vang sủi bọt. Glera xuất hiện đầu tiên ở vùng Veneto và Friuli-Venezia Giulia của Italia. Chùm nho Glera thường có kích thước trung bình, với trái nho màu xanh lá cây và trái nho có hình dáng tròn.

 

Rượu sủi bọt Prosecco từ giống nho Glera thường có hương vị trái cây tươi, như táo xanh, lê, và cam quýt. Nó có hương vị trái cây và hương hoa nhẹ, với độ acid tương đối cao, tạo ra cảm giác sảng khoái.

Glera đã trở thành biểu tượng của rượu sủi bọt Prosecco và là nguyên liệu chính cho loại rượu vang này. Prosecco có sự phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những loại rượu sủi bọt phổ biến trên toàn thế giới, được biết đến với sự nhẹ nhàng và dễ thưởng thức.