Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
2,950,000 đ

GỌI NGAY : ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mã sản phẩm :
HHHD-3600-24H

Xuất xứ :

Úc

Độ cồn :

14,5%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz là một sản phẩm chủ đạo cao cấp của nhà Penfolds, là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Chai vang được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960, bởi thế chúng được mệnh danh là “Người nghèo Man’s Grange” hoặc “Baby Grange” và là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc. Rượu có xuất xứ từ Penfolds –Australia, được hình thành từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon, Shiraz và có nồng độ cồn 14.5%.

 

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Giới thiệu rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz là một niềm tự hào của nhà rượu Penfolds, đây là hãng rượu được thành lập vào năm 1844 tại Nam Úc, chỉ trong vòng 8 năm sau khi thành lập,  Penfolds đã đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất rượu ở Úc và trên toàn thế giới. Việc sưu tầm các loại rượu chuẩn đã được thiết lập với tinh thần đổi mới và không ngừng theo đuổi chất lượng, điều này được chứng minh từ việc đóng chai bí mật của Grange năm 1951 và dòng rượu Vintage nổi tiếng nhất của Úc.

Rượu là dòng vang Úc lừng danh nhất hiện nay, nó được các chuyên gia đánh giá cao với tổng số 96/100 điểm. Với thổ nhưỡng và khí hậu cực kì thuận lợi nới đây đã tạo điều kiện tốt cho giống nho hình thành nên vang, bởi vậy nó mang đầy đủ hương vị tự nhiên của vùng đất với dinh dưỡng phong phú, lý giải cho việc hương vị rượu vang này thật phức tạp và phong phú .

Đặc điểm rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz được hình thành từ 2 giống nho ngon xuất sắc là Cabernet Sauvignon, và Shiraz nên có thể lý giải cho việc hương vị rượu vang này thật phức tạp và phong phú, với hương sồi, hương cacao, tuyết tùng, vani và cafe ở thời kỳ cuối ly.

Rượu gây bắt bắt với màu đỏ đậm đà, hương vị hào phóng và phảng phất từ việc được chiết xuất tuyệt vời của các loại trái cây.

Với những người uống rượu vang đỏ kết hợp với cấu trúc của Cabernet Sauvignon với sự phong phú của Shiraz. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cân bằng trong cấu trúc của vang, cùng với đó là tannin hạt mịn và các nhân gỗ sồi, có một vị bền và hài hòa. Những gì chúng thể hiện rất xứng đáng với danh hiệu tuyệt tác của Penfolds.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên nó.

Thưởng thức rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz kết hợp mùi hương của thịt bò hun khói, thịt bò xay nhuyễn ngụy trang giả gỗ sồi tạo lên bữa tiệc hoàn hảo, nặng vòm giữa đậm đà với nhiều trái cây màu đen và keminess sô cô la trắng.

Rượu rất lý tưởng khi được phục vụ trong nhiệt độ 16 – 18 °C và uống cùng các món ăn từ sườn cừu nướng phô mai, thịt nướng BBQ, bò bít tết.

Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116