447.300₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Miguel Torres
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Santa Digna Cabernet Sauvignon Rose Reserva là dòng vang hồng Chile ngọt ngào, thanh lịch với nồng độ hài hòa 13%. Đây là chai rượu nổi tiếng của nhà sản xuất Miguel Torres, mang đậm nét lão hóa và trưởng thành của nho chín Cabernet Sauvignon, vùng Central Valley để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang bởi hương vị đặc biệt có trong rượu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Giá của Rượu vang Santa Digna Cabernet Sauvignon Rose Reserva
Rượu là loại vang ngon, giá tốt, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao của thực khách. Chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải khoảng vài trăm nghìn đồng, bạn đã sở hữu được chai rượu vang hồng thơm ngon nổi tiếng hàng đầu Chile.
Đây là một mức giá rất bình dân vừa phải mà ai cũng có khả năng để sở hữu được cho mình những chai vang tuyệt hảo này đồng thời giúp cho sự gắn kết giữa rượu vang với đời sống con người được gần nhau hơn nữa.
Tiếp nối truyền thống rượu vang lâu đời ở Chile, rượu được nhà sản xuất Miguel Torres sản xuất độc quyền tại vùng đất Central Valley – vùng đất nổi tiếng về những dòng rượu vang danh giá nhất.
Những trái nho chín mọng được thu hoạch tại nơi đây đều là những giống nho đảm bảo sạch, thơm ngon và chất lượng. Chính nhờ vậy, rượu đã đem đến cho người thưởng thức hương vị rượu vang đậm đà và tròn vị nhất.
Rượu chiếm được sự cảm tình của nhiều người dùng trên thế giới về vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm bên ngoài, màu hồng đậm tươi ngon và hương vị thanh ngọt, hấp dẫn đến khó quên.
Rượu mang mùi hương nồng nàn mạnh mẽ của những quả nho chín Cabernet Sauvignon lên men ở nồng độ 13%, cùng với hương thơm của mận, dâu tây và bưởi. Hương vị của rượu vô cùng thanh lịch, gợi cảm, dư vị sống động trong vòm họng và kéo dài sâu lắng về sau.
Những trái nho sẽ được lựa chọn và thu hoạch, sau đó được làm sạch, loại bỏ cuống và nghiền nát. Sau đó cho nước ép nho tiếp xúc với vỏ nho trong khoảng thời gian thích hợp để tạo màu. Tiếp theo, tách nước ép ra khỏi vỏ nho rồi tiến hành lên men, ủ chín. Cuối cùng rượu sẽ được đóng chai và xuất xưởng.
Rượu rất dễ kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món ăn như súp hải sản, pizza hải sản, mì trộn, salad, tôm nướng, gà nướng, pho mát,…
Rượu sẽ ngon khi uống lạnh, nhiệt độ thích hợp khoảng 12 độ C.